สื่อน้ำหอมยกนาโปลีทีมเต็งได้อูนาอี
กองกลางวัย 22 ปีทำผลงานในเวทีฟุตบอลโลก 2022 ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีส่วนสำคัญในการพา โมร็อกโก เข้ารอบรองชนะเลิศก่อนจะจบอันดับที่ 4 ของรายการดังกล่าว
ทำให้ช่วงที่ผ่านมาสื่อทั้งในและนอกฝรั่งเศสรายงานว่ามีหลายสโมสรให้ความสนใจนักเตะของทีมอองเช่ร์อย่างมาก โดยสโมสรดังอย่าง บาร์เซโลน่า หรือ เลสเตอร์ พร้อมแย่งตัว
นอกจากนั้น นาโปลี ยังเป็นอีกทีมที่ต้องการ อูนาอี ไปครองและถูกยกให้เป็นตัวเต็งเหนือคู่แข่งทีมอื่นๆ โดยล่าสุด เลกิ๊ป ยืนยันว่า อัซซูร่า อยู่ในสถานการณ์ที่ดีกว่าสโมสรที่สนใจกองกลางชาวโมร็อกโก
ในรายงานระบุต่อไปว่า นาโปลี เดินหน้าเจรจากับตัวแทนนักเตะไปแล้ว นอกจากนั้นยังมีการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการให้ อองเช่ร์ พิจารณา ซึ่งทีมดังจากเมืองเนเปิลส์พร้อมส่งตัวนักเตะกลับไปให้ต้นสังกัดยืมใช้งานจนจบซีซั่น
เงื่อนไขดังกล่าวเป็นไปตามที่ ซาอีด ชาบาน ประธานสโมสรอองเช่ร์เคยกล่าวไว้ โดยทางต้นสังกัดปัจจุบันหวังให้ อูนาอี อยู่ช่วยทีมหนีตกชั้นในซีซั่นนี้เสียก่อนแต่ไม่ปิดโอกาสการเจรจาย้ายทีมล่วงหน้า
{{val.time_create * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm:ss’}} น.
แก้ไขเมื่อ {{val.time_update * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm:ss’}} น.
Quote
{{v.time_create * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm น.’}}
แก้ไขเมื่อ {{v.time_update * 1000 | date : ‘dd/MM/yyyy HH:mm น.’}}
Quote
0 && !val.replys” ng-click=”content.event.get_reply(val);”>
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})
เคียซ่าไร้เงาซ้อมวืดเกมเยือนไลป์ซิกอีก วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
เอฟเอตั้งข้อหาคูดุสอาจเจอโทษแบนเพิ่ม วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
อาแจ็กซ์ชักลังเลหวั่นอันโตนี่ลืมฟอร์มเก่ง วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
ลาลีกามีแผนนำเกม บาร์ซ่า-แอตมาดริด เตะไมอามี่ วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
ฟลิคไม่โอเคทัศนคติจับเดอย็องนั่งทั้งเกม วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567
ยูเว่เอาแน่เตรียมเจรจาซื้อขาดคอนไซเซา วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2567